เกี่ยวกับเราโฮมฮับ

ประวัติความเป็นมาของโฮมฮับ

               บริษัท โฮมฮับ จำกัด ภายใต้การจัดการธุรกิจก่อสร้างรูปแบบใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์หลายประการ เพื่อให้กิจการบรรลุเป้าหมายในอนาคต ทั้งหมดนี้คือ จุดเริ่มต้นของ โฮมฮับ ภายใต้สโลแกน ที่ว่า “โฮมฮับ เร็ว ง่าย ได้อย่างใจ” ในปี พ.ศ. 2549 บริษัท โฮมฮับ จำกัด ได้เริ่มก่อสร้างสำนักงานสาขาใหม่ บริเวณถนนเลี่ยงเมือง บ้านทัพไท ใกล้หาดคูเดื่อ โดบงบประมาณ 500 ล้านบาท และในวันที่ 1 ม.ค. 2550 ได้มีการเปิดดำเนินการทดลองขาย ในวันที่ 20 ก.พ. 2550 บริษัท โฮมฮับ จำกัด สาขาทัพไท ได้เปิดอย่างเป็นทางการ และได้เปลี่ยนสโลแกนมาเป็น “ครบเรื่องบ้าน บริการดี ที่โฮมฮับ”

                ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี และด้วยความเชี่ยวชาญตลอดจนการดำเนินงาน ที่มีความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างจริงจังและการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง จึงทำให้ บริษัท โฮมฮับ จำกัด เป็นที่รู้จักเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาโดยตลอด โฮมฮับ เป็นบริษัท จัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านครบวงจร ก่อตั้งโดยคุณองอาจ ตั้งมิตรประชา และคุณอาภาภรณ์ ตั้งมิตรประชา

Timeline การพัฒนาโฮมฮับ

พ.ศ. 2519

การกำเนิดเปิดกิจการ ร้านสีรุ่ง ร้านจำหน่ายสีทาอาคารภายในตั้งอยู่ภายในใจกลางเมืองอุบลราชธานี ถนนชยางกูร

พ.ศ. 2522

ร้านสีรุ้ง เริ่มมีการเปิดแผนก จำหน่ายสีพ่นรถยนต์ สีทาอาคาร เครื่องมือช่าง เหล็ก และปูน

พ.ศ. 2531

ร้านสีรุ้ง เริ่มมีการขยายร้านเป็นอาคารพาณิชย์ตึก 4 ชั้น 5 คูหาและมีการเพิ่มแผนกอุปกรณ์ก่อสร้าง

พ.ศ. 2544

ร้านสีรุ้ง มีการขยายสาขาเพิ่มเป็นแห่งที่ 2 ที่อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานีโดยเปลี่ยนชื่อใหม่เป็นร้านสีรุ้งโฮมโปร

พ.ศ. 2548

ร้านสีรุ้งโฮมโปร มีการปรับเปลี่ยนชื่อร้านเป็น โฮมฮับ และจัดตั้งจดทะเบียนบริษัท โฮมฮับ จำกัด เพื่อให้ได้ชื่อที่มีความหมายตรงกับกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจในระยะยาวต่อไป

พ.ศ. 2550

โฮมฮับ ได้มีการขยายสาขาเพิ่มเป็นแห่งที่ 3 บนถนนเลี่ยงเมือง ใกล้กับสถานท่องเที่ยวหาดคูเดื่อ จังหวัดอุบลราชธานี บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ มีการเพิ่มแผนการขายส่งออกต่างประเทศและค้าช่วง ขายส่ง โครงการ

พ.ศ. 2554

โฮมฮับ ได้มีการขยายสาขาเพิ่มเป็นแห่งที่ 4 บนถนนมิตรภาพใจกลางเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ โดยมีการจำหน่ายสินค้าวัสดุโครงสร้างและตกแต่งบ้าน ครบวงจร 20 แผนกขายสินค้า และมีการให้บริการหลังการขายเกิดขึ้น อาทิเช่น บริการส่งสินค้า บริการออกแบบห้องน้ำ ห้องครัว บริการเครื่องผสมสีพ่น บริการงานซ่อมเครื่องมือช่างและติดตั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น

พ.ศ. 2556

โฮมฮับ ได้มีการขยายสาขาเพิ่มเป็นแห่งที่ 5 บนถนนมิตรภาพ จังหวัดอุดรธานี บนเนื้อที่กว่า 40 ไร่ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าต่างประเทศในเขตพื้นที่ภาคอีสานตอนบน ฝั่งนครเวียงจันทร์ เขตชายแดนจังหวัดหนองคาย